ยูฟูอิน ฟลอรัล วิลเลจ (Yufuin Floral Village) มินิยุโรปในญี่ปุ่น 


        ทัวร์ญี่ปุ่น ประเทศญี่ปุ่น (Japan) คือหนึ่งในจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก ญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและมีความหลากหลาย นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มีโอกาสมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นล้วนแล้วแต่รู้สึกประทับใจ และอยากหาโอกาสกลับมาเที่ยวญี่ปุ่นในอีกหลายๆครั้งเสมอ... 
 

     
     เมื่อมีโอกาสมาท่องเที่ยวญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้คุณหาโอกาสเดินทางไปเที่ยวเมืองยูฟูอิน หรือ ยุฟุอิน (Yufuin) เมืองท่องเที่ยวเล็กๆในจังหวัดโออิตะ (Oita) ของญี่ปุ่น เป็นเมืองที่ขึ้นชื่อในเรื่องของแหล่งน้ำพุร้อนที่ดีต่อสุขภาพและความงาม รวมไปถึงเสน่ห์ทางธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่าโรแมนติกที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่นอีกด้วยค่ะ 
 


        นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ที่มีโอกาสมาท่องเที่ยวเมืองยูฟูอิน เชื่อว่าหลายคนคงไม่พลาดโอกาสเดินทางไปสัมผัสเสน่ห์ความน่ารักของ ยูฟูอิน ฟลอรัล วิลเลจ (Yufuin Floral Village) หมู่บ้านท่องเที่ยวเล็กๆที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของเมืองนี้ โดยยูฟูอิน ฟลอรัล วิลเลจนั้นเป็นเมืองจำลองเล็กๆสไตล์ยุโรป เหมาะแก่การเดินเล่นและถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึก ภายในหมู่บ้านมีกลิ่นอายยุโรปแบบโบราณ บ้านอิฐคลาสสิกเรียงรายอยู่บนถนนสายเล็กๆ ประดับประดาไปด้วยดอกไม้หลากหลายชนิด นับเป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่คุณต้องไม่พลาดมาเยือนเมื่อมีโอกาสมาท่องเที่ยวเมืองยูฟูอิน 
 


        การเดินทางไปยูฟูอิน ฟลอรัล วิลเลจ (Yufuin Floral Village) เริ่มจากสถานี JR Yufuin นั่งแท็กซี่ต่อไปอีกประมาณ 5 นาที หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.floral-village.jp/ 
 

ยูฟูอิน ฟลอรัล วิลเลจ


 


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
travel.thaiza.com